menu
Vô tình làm 3 điều này, đàn ông tự hủy hoại hôn nhân
Mục tiêu chính của hôn nhân là sự hợp tác, trong đó cả hai người đều cảm thấy được yêu thương, đánh giá cao và coi trọng. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến của đàn ông. Hãy đọc để biết những hành vi này có thể phá hủy cuộc hôn nhân vốn đang yên bình.
Vô tình làm 3 điều này, đàn ông tự hủy hoại hôn nhân
247
views

1. Để cô ấy ở một mình

Một trong những cách nhanh nhất để phá hủy cuộc hôn nhân của bạn là để vợ bạn một mình. Tất nhiên, lý do có thể là bạn đang quá bận rộn công việc. Hầu hết các ông chồng đều làm thêm nhiều việc để chu cấp cho gia đình. Nhưng nếu vấn đề không phải do công việc của bạn thì sẽ thế nào?

Khi bạn về đến nhà, bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn muốn thư giãn, nghỉ ngơi và ngắt kết nối. Nhưng chính tại thời điểm này, vợ bạn đang cần nhất sự kết nối với bạn. Cô ấy đã không gặp bạn cả ngày, cô ấy nhớ bạn và muốn ở bên bạn. Kết quả là cô ấy cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

Một trong những trải nghiệm đau khổ nhất đối với người vợ là cảm giác bị cô lập khi người chồng vô cảm rời bỏ mối quan hệ hoặc ngắt kết nối.

Bị chồng bỏ mặc khiến phụ nữ vô cùng đau lòng. Nó khiến cô ấy cảm thấy mình không xứng đáng và vô giá trị. Cô ấy cảm thấy như bạn không cần hoặc không muốn dành thời gian cho cô ấy.

Đối với hầu hết phụ nữ, nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là bị cô lập và thiếu thốn tình cảm. Khi có cảm giác bị bạn bỏ rơi, vợ bạn sẽ trở nên sợ hãi, nghĩ rằng bạn không muốn cô ấy hoặc không cần cô ấy. Có lẽ bạn thậm chí không yêu cô ấy.

Khi cô ấy cảm thấy đơn độc trong mối quan hệ, nỗi sợ hãi tăng lên và cô ấy bắt đầu... tấn công bằng cách gây tổn thương và thiếu tôn trọng. Khả năng làm tổn thương bạn bằng lời nói là vũ khí mạnh nhất của cô ấy. Thực tế, cô ấy sử dụng “đòn” tâm lý này vì sợ hãi và để cố gắng thu hút sự chú ý của bạn.

Để kết nối trở lại với vợ, bạn chỉ mất vài phút, nhưng bạn sẽ nhận ra sự cải thiện tuyệt vời trong mối quan hệ của mình. Bắt đầu buổi sáng bằng một cái ôm và cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy đến mức nào.

Hỏi cô ấy nếu có bất cứ điều gì cô ấy cần từ bạn ngày hôm nay. Vào một thời điểm nào đó trong ngày, dù chỉ một lần, hãy kết nối với cô ấy. Chẳng hạn gửi một tin nhắn hoặc thực hiện một cuộc gọi.

Không nhất thiết phải là một cuộc trò chuyện dài, chỉ cần cho cô ấy biết bạn đang nghĩ về cô ấy. Vào cuối ngày, hãy ôm cô ấy thật chặt, hỏi xem cô ấy thế nào và thổ lộ rằng bạn yêu cô ấy.

Phải làm gì khi hôn nhân có người thứ ba xuất hiện

2. Không kết nối cảm xúc

Trong khi bạn cố gắng duy trì sự độc lập của mình, thì cô ấy lại khao khát được kết nối với bạn. Sẽ không công bằng cho cả hai nếu bạn chỉ âu yếm và quan tâm vào những ngày bạn muốn gần gũi hoặc điều gì khác từ cô ấy. Tình cảm và sự gần gũi phải là mục đích tự thân, không phải là phương tiện để đạt được mục đích khác.

Nói chuyện không phải là cách duy nhất để phụ nữ cảm thấy gần gũi, mặc dù đó là một điều quan trọng. Những cách đơn giản để thỏa mãn vợ bạn ở khía cạnh này là thường xuyên ôm cô ấy, nắm tay cô ấy và dành thời gian ở bên cô ấy.

Khi nhu cầu gần gũi của cô ấy được đáp ứng, cô ấy sẽ có xu hướng tôn trọng nhu cầu độc lập của bạn hơn. Thậm chí cô ấy có thể tin tưởng bạn và cho bạn không gian cũng như sự tự do mà bạn cần.

Điều quan trọng cần nhớ là giúp cô ấy cảm thấy được kết nối. Hãy thử trò chuyện với cô ấy về một ngày dài của bạn, nỗi sợ hãi, hy vọng và ước mơ của bạn.

Nắm tay cô ấy khi hai người đi chơi cùng nhau. Bất ngờ hôn cô ấy trong bếp khi cô ấy làm bữa tối. Trong vài phút, hãy hỏi xem cô ấy cảm thấy thế nào và tập trung hoàn toàn vào cô ấy trong lúc cô ấy trả lời. Một chút nỗ lực sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài và có ý nghĩa đối với cô ấy cũng như cuộc hôn nhân của bạn.

Lời Phật dạy về các hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình ...

3. Luôn cố gắng "sửa chữa" cô ấy

Dù không nói ra, nhưng vợ bạn luôn coi bạn là sức mạnh và là điểm tựa của cô ấy. Khi cô ấy đến nhờ bạn giúp đỡ để giảm bớt gánh nặng từ phía cô ấy, thay vì chỉ trích và cố gắng “sửa chữa” cô ấy theo ý mình, bạn chỉ cần lắng nghe cô ấy nhiều hơn.

Bạn thậm chí có thể hỏi liệu cô ấy cần một giải pháp hay chỉ cần được lắng nghe. Đôi khi, vợ bạn chỉ muốn phàn nàn, trút giận hoặc than vãn. Cô ấy không nhất thiết muốn bạn nói cho cô ấy biết cách đối phó với tình huống.

Khi bạn lắng nghe mà không tìm cách can thiệp, cô ấy sẽ cảm thấy bạn hiểu cô ấy. Hãy để cô ấy dốc bầu tâm sự, không cần phải sửa chữa. Bạn thậm chí không cần phải nói bất cứ điều gì. Chỉ cần chăm chú lắng nghe, gật đầu, rót cho cô ấy một ly nước mát và ôm cô ấy vào lòng.

Đồng hành với người ƯU TÚ, hợp tác cùng người đáng TIN CẬY, ở ...

Theo pairedlife .com, theo Giáo dục và thời đại

Chợ mua bán dược liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Thông tin chi tiết CÂY THUỐC VỊ THUỐC, Hướng dẫn lập Dự án dược liệu Dự án dược liệu quý

What's your reaction?

Facebook Conversations

DMCA.com Protection Status