Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tháng 8/2016. Đây là điều kiện thuận lợi để hồ Hòa Bình - được ví như “vịnh Hạ Long thu nhỏ trên núi” với cảnh quan thiên nhiên đẹp và thân thiện với môi trường- đủ tiêu chuẩn để phát triển mô hình du lịch đa dạng: sinh thái, tâm linh, nghỉ dưỡng.

Tăng doanh số bán hàng, mua hàng chất lượng tại Cộng Đồng CHỢ DƯỢC LIỆU VIỆT NAM Hoặc ♡ CHỢ DƯỢC HỌC VIỆT NAM TRÊN ♡ 《ZALO》 


Tháng 10/2017, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức thành công chuyến khảo sát tại Hòa Bình nhằm mục đích kết nối du lịch hai tỉnh. Sau một thời gian nghiên cứu, chạy thử sản phẩm mới và nhận được phản hồi tích cực của du khách, ngày 17/1/2018, liên minh Vietnam Tour Club (VTC) gồm các doanh nghiệp: Fivestar Travel, Ecosea Travel, Travel Moment, Nguyendai Travel, Oriental Impress, Green Tours đã phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch Hòa Bình chính thức khai trương tour “Du lịch tâm linh và trải nghiệm du thuyền Hòa Bình”.

Ngay tại ngày đầu khai trương, liên minh Vietnam TourClub đã đón số lượng khách tham gia chương trình vượt dự kiến. Đây là tín hiệu rất đáng mừng, khẳng sự chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo ngành Du lịch hai địa phương và sự nắm bắt kịp thời của các doanh nghiệp trong vấn đề phát triển mô hình du lịch cộng đồng.

Du ngoạn ngắm cảnh trên lòng hồ Hòa Bình hùng vĩ, thơ mộng

Du ngoạn ngắm cảnh trên lòng hồ Hòa Bình hùng vĩ, thơ mộng hồ Hòa Bình hùng vĩ, thơ mộng

Với chi phí  590.000 đồng/khách cho một sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu chiêm bái, thưởng ngoạn và vận chuyển thuận tiện, là mức giá hợp lý, hoàn toàn có thể thu hút được nhiều đối tượng khách tham gia như: Cán bộ hưu trí, cán bộ nhân viên, sinh viên…

Du ngoạn ngắm cảnh trên lòng hồ Hòa Bình hùng vĩ, thơ mộng

Du ngoạn ngắm cảnh trên lòng hồ Hòa Bình hùng vĩ, thơ mộng hồ Hòa Bình hùng vĩ, thơ mộng

Du ngoạn ngắm cảnh trên lòng hồ Hòa Bình hùng vĩ, thơ mộng; tìm hiểu về những nét văn hóa tâm linh đặc sắc của người bản địa; thưởng thức những món ăn dân giã địa phương chính là nội dung hấp dẫn mà tour “Du lịch tâm linh và trải nghiệm du thuyền Hòa Bình” đã xây dựng thành công, tạo được ấn tượng tốt đẹp với những du khách đầu tiên.

Hy vọng, sẽ còn nhiều sản phẩm mới, chất lượng và ý nghĩa tiếp tục được triển khai góp phần cho sự kết nối giữa du lịch Hà Nội và Hòa Bình thêm bền chặt và mục tiêu phát triển du lịch cộng đồng sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Thu Phương / Nguồn: Báo Du lịch

Facebook Conversations