menu
Nữ hướng dẫn viên kể lại giây phút bị 'yêu râu xanh' xâm hại trong bungalow
Nữ hướng dẫn viên kể lại giây phút bị 'yêu râu xanh' xâm hại trong bungalow

》》Tìm thông tin Cây thuốc vị thuốc dược liệu, công dụng và tác dụng chi tiết tại 《Cây thuốc vị thuốc, dược liệu, bài thuốc》

》》Mua bán cây vị thuốc, dược liệu, sản phẩm y học cổ truyền, nông sản: CHỢ DƯỢC LIỆU VIỆT NAM

Trao đổi với PV Tiền Phong, nữ hướng dẫn viên du lịch - nạn nhân bị hiếp dâm sau tiệc giao lưu với chủ bungalow ở Hà Giang cho biết đã mời luật sư từ Hà Nội lên trợ giúp pháp lý.

Sau khi bị hiếp dâm, nữ hướng dẫn viên tên T.N.L (SN 1993) đã nhờ luật sư từ Hà Nội lên Hà Giang trợ giúp pháp lý. Có được sự hỗ trợ của luật sư, chị L. đã bình tâm trở lại.

Trao đổi với PV Tiền Phong, nữ hướng dẫn viên cho biết, vào tối 17/9, chủ bungalow tại Hoàng Su Phì (Hà Giang) có tổ chức buổi tiệc giao lưu với khách. Tại buổi giao lưu ngoài khách, chủ nhà còn có Triệu Tạ Mềnh (người thân quen với chủ - trú xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì).

Theo chị L. tại buổi tiệc chị đã nhận thấy dấu hiệu bất thường từ Mềnh. Chính vì thế, khoảng 22h30, nữ hướng dẫn viên đã trở lại bungalow nghỉ trước, nhưng chỉ tắt điện, quên không đóng cửa phòng.

“Tới khoảng 1h30, ngày 18/9, khi đang ngủ say thì một thanh niên lẻn vào phòng và khống chế, quan hệ tình dục... " - chị L cho biết đã cố gắng với tay bật đèn ngủ trên đầu giường, để nhìn mặt kẻ hiếp dâm.

Sau khi xảy ra vụ việc, những người đi cùng cho biết, Mềnh đã theo dõi cô từ trước. Hắn không phải là chủ khu bungalow nhưng đi lại tự do, ngồi ăn bữa tối cùng cả đoàn của L...

Chiều 21/9, chị L. cho hay, đang được luật sư của mình đưa đi giám định tại cơ quan chức năng. Phía nghi phạm đã “đánh tiếng” xin bồi thường để giảng hòa nhưng chị L. giữ quan điểm “xử lý theo đúng pháp luật”.

Chị L. chưa lập gia đình, đã làm trong lĩnh vực du lịch 10 năm nay. “Công việc của mình là xem địa phương nào đến mùa du lịch sẽ dẫn đoàn đến chơi”, chị L. nói.

theo Tiền Phong

Tạm giữ hình sự kẻ hiếp dâm hướng dẫn viên du lịch tại homestay ở Hà Giang

Tạm giữ hình sự kẻ hiếp dâm hướng dẫn viên du lịch tại homestay ở Hà Giang Kiểm sát viên lấy lời khai đối tượng Triệu Tạ Mềnh (ảnh do Viện KSND Hoàng Su Phì cung cấp).

Cơ quan chức năng huyện Hoàng Su Phì đang tạm giữ hình sự đối tượng Triệu Tạ Mềnh để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Cơ quan chức năng huyện Hoàng Su Phì đang tạm giữ hình sự đối tượng Triệu Tạ Mềnh để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Ngày 21/9, lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối tượng Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, ở xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân trong vụ việc là chị T.L. (29 tuổi, ở Hà Nội), làm nghề hướng dẫn viên du lịch.

Theo cơ quan công an, khoảng 1h30 ngày 19/9, tại homestay Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì), Triệu Tạ Mềnh lẻn vào phòng ngủ của chị L. khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

"Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an huyện Hoàng Su Phì đã vào cuộc xác minh điều tra. Quá trình đấu tranh, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch", vị lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì nói.

Theo lãnh đạo xã Thông Nguyên, Triệu Tạ Mềnh có quan hệ họ hàng với chủ cơ sở Hoàng Su Phì bungalow. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại bungalow và có giao lưu với đoàn của nữ hướng dẫn viên trong lúc ăn tối.

Công an huyện Hoàng Su Phì đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thông tin thêm

Thông tin thêm Nữ hướng dẫn viên tên T.N.L. (29 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội) là nạn nhân của vụ hiếp dâm khiến cộng đồng mạng xôn xao những ngày vừa qua.
Khu homestay nơi xảy ra sự việc hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Giang.

Facebook Conversations

DMCA.com Protection Status