menu
Mùi ở phụ nữ khiến đàn ông đắm đuối?
Bạn vẫn nghĩ, bản thân sẽ cực sexy, trước thời điểm gặp chàng, khi xịt lên người vài giọt nước hoa hàng hiệu Chanel, Gucci hoặc Dior? Không sai lầm nào lớn hơn!
Mùi ở phụ nữ khiến đàn ông đắm đuối?
102
views

Khoa học đã chứng minh, những gì với phái đẹp tưởng chừng hết sức quyến rũ, cám dỗ và tác động mạnh đến tri giác, lại mất điểm với đa số mày râu.

Kết quả công trình nghiên cứu theo đơn đặt hàng của Victoria Milan, một trong những trang hẹn hò nổi tiếng nhất Italia, trên 60% mày râu tụt hứng với trò giải trí trên giường ngủ, nếu trước đó giây lát người đẹp xịt lên cơ thể vài giọt nước hoa, chàng không ưa thích.

Mày râu có thể tụt hứng với trò giải trí trên giường ngủ, nếu trước đó giây lát nàng xịt lên cơ thể vài giọt nước hoa, chàng không ưa thích.

Đam mê mùi tấm thân “mộc”

Đàn ông vốn ưa thích hương vị tự nhiên. Chính vì thế, mùi bẩm sinh cơ thể chị em khiến họ hưng phấn nhất. Để kiểm chứng giả thiết này, theo yêu cầu của Victoria Milan, nhóm nghiên cứu đã tiến hành thực nghiệm với sự tham gia của 5807 tình nguyện viên từ nhiều quốc gia thế giới, để xác định, khứu giác đóng vai trò thế nào trong thụ hưởng sex.

Kết quả nghiên cứu thật sự bất ngờ.

Có tới 62% mày râu được nghiên cứu thừa nhận, bản thân hứng thú hơn, khi gần gũi, nữ đối tác dậy mùi tự nhiên tấm thân “mộc”. Thêm nữa, thậm chí 63% chàng quả quyết, tự nhiên mất hứng, khi ngay trước nhập cuộc nữ bạn tình xịt nước hoa lên làn da.

Còn chi tiết thú vị. Chút xíu trên một nửa (53%) nữ tình nguyện viên cũng khẳng định, trong thời gian gần gũi, mùi tự nhiên cơ thể đối tác kích thích họ mạnh hơn hẳn mùi mỹ phẩm đàn ông.

Mùi nhân tạo khả dĩ hút mày râu

Trường hợp phòng ngủ thiếu hương vị mỹ phẩm người đẹp cảm thấy khó chịu và không thoải mái với bối cảnh toàn thân… ở trần, không thiếu giải pháp khả dĩ tác động mạnh đến tri giác mày râu.

Chuyên gia mùi vị phòng the bật mí, dòng cuốn hút nhất là nước xịt mỹ phẩm có mùi hương các loại hoa (32% tình nguyện viên xác nhận), vị trí thứ hai là nước xịt mỹ phẩm các sản phẩm nước hoa dành cho vận động viên thể thao (mùi chanh tươi, các loại cây giàu hương thơm như thông, bạch dương, hạt tiêu… 22%) và cuối cùng mỹ phẩm có dậy mùi cay mũi như gừng, quế, nghệ, va ni… 15,5% mày râu- tình nguyện viên thừa nhận.

Theo Mężczyźni tego nienawidzą theo Tiền Phong

Chợ mua bán dược liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Thông tin chi tiết CÂY THUỐC VỊ THUỐC, Hướng dẫn lập Dự án dược liệu Dự án dược liệu quý

What's your reaction?

Facebook Conversations

DMCA.com Protection Status