menu
Mẹ mơ thấy con trai gặp nạn, kiểm tra camera phát hiện chuyện đau lòng
Theo thông tin đăng tải, một người mẹ trẻ ở thành phố Bản Khê, Liêu Ninh, Trung Quốc, do không có kinh nghiệm trông trẻ lại ở xa bố mẹ hai bên nên đã quyết định thuê một bảo mẫu trung niên họ Ngưu, giúp trông nom con trai 7 tháng tuổi.
Mẹ mơ thấy con trai gặp nạn, kiểm tra camera phát hiện chuyện đau lòng
372
views

Vài ngày trước, người mẹ trẻ bỗng nhiên nằm mơ thấy con trai gặp nạn, trong giấc mơ, khuôn mặt bé con bê bết máu, khóc không ra tiếng. Đến sáng hôm sau, vì quá sợ hãi, người mẹ đã kể lại giấc mơ này cho bảo mẫu nghe đồng thời bày tỏ sự lo lắng, sợ hãi của mình. Lúc đó, bảo mẫu chỉ im lặng, không nói câu gì.

Nỗi bất an ngày càng lớn, tối đến, người mẹ trẻ quyết định kiểm tra camera giám sát trong nhà. Nào ngờ, khi xem những thước phim do camera giám sát quay lại được, người mẹ trẻ vô cùng bàng hoàng, giận dữ, cô phát hiện bảo mẫu bạo hành con trai mình rất nhiều lần, đặc biệt, đối phương không chỉ mắng chửi, đánh tát mà còn dùng gối đè vào đầu bé, xô đẩy mạnh khiến bé ngã gục hết lần này đến lần khác.

Xem thêm:  thấy rắn, và cách hóa giải

Sau khi lấy lại bình tĩnh, người mẹ trẻ lập tức thông báo cho chồng mình, nói anh liên lạc với bảo mẫu họ Ngưu. Không ngờ, sau khi nhận cuộc gọi đầu tiên, nữ bảo mẫu chặn liên lạc của người chồng, tới khi người vợ gọi điện, Ngưu cũng không nghe máy mà nhờ con gái mình mắng chửi hai vợ chồng thậm tệ.

Cực chẳng đã, hai vợ chồng báo cảnh sát, giao nộp đoạn camera giám sát làm bằng chứng. Trước những hình ảnh không thể chối cãi, cuối cùng, bảo mẫu họ Ngưu nhận tội, bị giam giữ 5 ngày phạt 500 nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu đồng).

Sau đó, người mẹ trẻ tiết lộ, bảo mẫu họ Ngưu, 51 tuổi được cô thuê thông qua người thân giới thiệu. Mức lương mà gia đình trả cho Ngưu là 5.000 nhân dân tệ (khoảng 17 triệu đồng) mỗi tháng. Vì tin tưởng người thân giới thiệu nên cô không giữ giấy chứng nhận chăm sóc trẻ em và căn cước công dân của nữ bảo mẫu. Không ngờ lại phát sinh chuyện này, qua đây nhắc nhở mọi người, dù có thân quen, nhất định phải thường xuyên kiểm tra camera giám sát và chú ý tình huống thân thể, phản ứng tâm lý của con cái khi thuê bảo mẫu, giúp việc.

Đọc thêm: Bí mật của những giấc mơ

theo VTC News

Chợ mua bán dược liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Thông tin chi tiết CÂY THUỐC VỊ THUỐC, Hướng dẫn lập Dự án dược liệu Dự án dược liệu quý

What's your reaction?

Facebook Conversations

DMCA.com Protection Status