menu
Hà Nội: Phát hiện 20.000 khẩu trang nghi làm giả chuẩn bị cung cấp cho một số bệnh viện
Khi bị bắt, đại diện công ty cho biết lô khẩu trang được mua qua mạng, chuẩn bị cung cấp cho một số bệnh viện phục vụ y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng dịch.
Hà Nội: Phát hiện 20.000 khẩu trang nghi làm giả chuẩn bị cung cấp cho một số bệnh viện

Ngày 6/8, Đội cảnh sát kinh tế Công an quận Bắc Từ Liêm Tp Hà Nội phối hợp với Đội quản lý thị trường số 22 - Cục Quản lý thị trường Tp Hà Nội kiểm tra Công ty cổ phần thiết bị nguyên phụ liệu khẩu trang Việt Nam

Trụ sở: phố Chẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. 

Văn phòng giao dịch LK34, khu Embassy Garden, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

Giám đốc công ty là Vũ Đình Định.

Lực lượng chức năng phát hiện 143 thùng khẩu trang với số lượng khoảng gần 20.000 chiếc khẩu trang 3M không có hóa đơn chứng từ được công ty mua lại để bán có dấu hiệu bị giả nhãn hiệu.

Bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, đại diện Cty CP thiết bị nguyên phụ liệu khẩu trang Việt Nam khai nhận đã đặt mua lô khẩu trang này trên mạng và không rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở đâu.

Người đại diện công ty cũng cho biết lô khẩu trang dự tính được chuyển cho các bệnh viện phục vụ các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Văn phòng giao dịch Công ty cổ phần thiết bị nguyên phụ liệu khẩu trang Việt Nam.

Khi bắt được lô hàng phía cơ quan chức năng đã mời đại diện công ty 3M đến xác nhận sản phẩm, phía 3M khuyến cáo người tiêu dùng lưu ý các sản phẩm 3M N95 có lô sản phẩm LOT B200XX (như trên hình) dễ bị làm giả và ít được phía 3M bán trên thị trường.

Hiện lô hàng đang được phía cơ quan chức năng tạm giữ phục vụ công tác điều tra.

Tham khảo thêm: Đổ xô tìm mua nhưng nhiều người chưa biết các loại khẩu trang 3M và cách phân biệt thật giả

Theo VTV

Chợ mua bán dược liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Thông tin chi tiết CÂY THUỐC VỊ THUỐC, Hướng dẫn lập Dự án dược liệu Dự án dược liệu quý

What's your reaction?

Facebook Conversations

DMCA.com Protection Status