menu
Dự án về cây ngải cứu đoạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp
Sáng 20-8, tin từ Trường ĐH Hùng Vương (TP HCM), cho biết vòng chung kết cuộc thi DHV- khởi nghiệp 2023 lần thứ nhất đã tìm ra quán quân của cuộc thi là một dự án thuộc lĩnh vực sức khoẻ.
Dự án về cây ngải cứu đoạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp
0
195
views

Giải nhất cuộc thi nhận được phần thưởng 10 triệu đồng từ ban tổ chức

Là một trong 6 dự án lọt vào vòng chung kết, dự án "Nghiên cứu tác dụng giải cảm, trị đau đầu và điều chế thử nghiệm dầu gội thiên nhiên từ cây ngải cứu" đã xuất sắc đoạt giải nhất. 

Dự án giúp giải quyết tình trạng các dầu gội đầu có các thành phần hóa chất khi sử dụng nhiều và thường xuyên sẽ gây ra các vấn đề như là: rụng tóc, viêm da, tóc bạc sớm…Dự án bước đầu giải quyết được các vấn đề trên và giúp trị giải cảm, đau đầu, giúp người tiêu dùng thư giãn hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Cuộc thi DHV- Khởi nghệp 2023 do Trường ĐH Hùng Vương TP HCM lần đầu tổ chức. Khởi động từ tháng 6, cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên. Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức nhiều chuỗi sự kiện huấn luyện cho các nhóm dự án với những nội dung thiết thực nhằm đào tạo và trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích về khởi nghiệp như: Phát triển ý tưởng khởi nghiệp, Xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, GenZ khởi nghiệp – Biến ý tưởng thành dự án, Kỹ năng pitching và thuyết trình gọi vốn đầu tư, Nghệ thuật thuyết phục nhà đầu tư….

Mới đây, Trường ĐH Hùng Vương TP HCM đã thành lập quỹ khởi nghiệp với số vốn ban đầu là 1 triệu USD để sinh viên có thể yên tâm về nguồn vốn, từ đó tập trung toàn lực cho việc tìm ý tưởng và sáng tạo.

Đọc thêm Tư vấn lập dự án

Theo nld

Chợ mua bán dược liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Thông tin chi tiết CÂY THUỐC VỊ THUỐC, Hướng dẫn lập Dự án dược liệu Dự án dược liệu quý

What's your reaction?

Facebook Conversations

DMCA.com Protection Status