Trong chuyện tình cảm, chúng ta đều khát khao có được một tình yêu chung thuỷ, đôi bên dành cho nhau sự tôn trọng, yêu thương, không bị các yếu tố khách quan gây ảnh hưởng. Vậy nhưng có những người đàn ông không kiềm chế được ham muốn của mình, họ luôn khiến người phụ nữ phải suy tính hơn thiệt, buồn bực u sầu.

Thật ra kiểu đàn ông như vậy đều không đủ chung tình với phụ nữ. Thông thường, một người đàn ông trọng tình cảm, đáng tin cậy trong chuyện tình cảm thường có 3 đặc điểm như sau:

1. Có trách nhiệm với những lời hứa đã nói ra

Cho dù chỉ là những lời hứa nho nhỏ với bạn, người đàn ông cũng có thể bất chấp gió mưa để thực hiện, bởi vì mọi nguyên tắc đều đến từ chữ tín và thuỷ chung ở sâu trong thâm tâm anh ấy.

Nếu một người đàn ông chỉ nói những lời ngon tiếng ngọt, thề non hẹn biển với bạn, nhưng trước giờ lại chưa từng làm tròn bất cứ một lời hứa nào, vậy thì kiểu đàn ông như vậy hiển nhiên không thể tính xem là đáng tin cậy.

Không thể làm tròn lời hứa của chính mình, người đàn ông như vậy hiển nhiên khó có thể chung thuỷ trong chuyện tình cảm.

2. Từng việc và từng quyết định đều sẽ trưng cầu ý kiến của bạn

Người đàn ông một khi thực lòng yêu bạn, anh ta chắc chắn sẽ một lòng một dạ với bạn, tôn trọng bạn. Cho dù anh ta làm một việc gì hay đưa ra một quyết định nào, đều sẽ không khăng khăng theo ý của riêng mình mà sẽ sẽ cố gắng trưng cầu ý kiến và quan điểm của bạn.

Một người đàn ông có cách nhiệm và một lòng trong chuyện tình cảm sẽ không mang quá nhiều tư tưởng của "Chủ nghĩa nam quyền", cũng sẽ không quá gia trưởng và cố chấp đối với bạn.

 Ngược lại, anh ta sẽ chỉ vô cùng dịu dàng và săn sóc bạn, sẽ vô cùng để ý đến tâm trạng và cảm nhận của bạn. Anh ấy cũng sẵn sàng trao đổi tương tác với bạn, không thể hiện quá nhiều cái tôi và sự ích kỷ.

3. Tan làm về nhà đúng giờ, không la cà bên ngoài

Người đàn ông đủ trọng tình cảm vợ chồng, trọng tình cảm gia đình sẽ luôn trở về nhà ngay sau khi hoàn tất công việc trong ngày. 

Lý do là bởi anh ta không muốn bỏ lỡ một giây một phút nào để được ở bên người phụ nữ của mình, gia đình của mình.

Nếu người đàn ông luôn ca là ở bên ngoài mà không chịu về nhà, nguyên nhân chủ yếu là bởi anh ta đã không còn hứng thú đối với mối tình hoặc cuộc hôn nhân đó.

Cũng có thể anh ta chê người phụ nữ ở nhà quá lắm lời, anh ta không thể chấp nhận được việc có người phụ nữ lải nhải liên tục không ngừng bên tai mình.

4. Giữ khoảng cách với những người khác giới khác, không qua lại riêng

Người đàn ông chung thủy, trọng tình cảm và có trách nhiệm với vợ sẽ không để bạn phải nơm nớp lo sợ khi yêu hoặc đã kết hôn. Bởi vì anh ta yêu bạn, cho nên anh ta sẽ không vừa yêu bạn lại vừa mập mờ với người phụ nữ khác.

Một người đàn ông thật sự có trách nhiệm với chuyện tình cảm một khi đã xác định quan hệ với bạn, anh ta sẽ không còn qua lại riêng với người phụ nữ khác, cũng sẽ không quá thân thiết với người phụ nữ khác, tránh gây ra những hiểu lầm không cần thiết.

Hành động ấy đem lại cảm giác yên tâm cho bạn, đồng thời cũng là biểu hiện có trách nhiệm với bản thân.

5. Phẩm hạnh đứng đắn, từ chối thói trăng hoa

Lời nói và hành động của một người đàn ông có thể phản ánh việc liệu anh ta có trăng hoa hay không, có chung tình hay không.

Nếu bạn cảm thấy lời nói và hành động của anh ra khiến bạn khó chấp nhận, lời lẽ của anh ta quá bẩn thỉu, vậy thì bạn có thể lựa chọn rời xa anh ta. Những lời nói và hành động của người đàn ông phản chiếu nhân cách của người đó.

Một người đàn ông phẩm hạnh đứng đắn hiển nhiên sẽ có trách nhiệm với chuyện tình cảm, sẽ một lòng với bạn. Nếu ngược lại, rất có thể anh ta là kẻ lăng nhăng, không chung thủy.

Một người đàn ông đáng tin cậy, đủ chung thuỷ trong chuyện tình cảm, anh ta sẽ khiến bạn có được cảm giác vô cùng yên tâm và có chỗ dựa khi yêu. Anh ta sẽ không tuỳ tiện vứt bỏ bạn lại một mình không đoái hoài tới, cũng sẽ không tuỳ tiện nói dối bạn, sẽ càng không dễ dàng phản bội bạn.

Một người đàn ông chung thuỷ và thật sự đáng tin tưởng sẽ chỉ đối xử với tốt với một người phụ nữ cả đời. Trong mắt và trong tim anh ta sẽ chỉ có mình bạn mà thôi.

Cây thuốc vị thuốc Việt Nam, Cây thảo dược, dược liệu lào

☆Tìm kiếm đối tác, Đăng mua bán Dược Liệu, sản phẩm y dược, sản phẩm đặc sản vùng miền tại Chợ Dược Liệu Việt Nam

☆Liên hệ:  Y dược học Việt Nam để đặt quảng cáo Hotline: 0866716925

YOUR REACTION?

Bình luận Facebook