menu
10 loại thảo mộc giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng
Nhân sâm, trà dâm bụt, bạc hà… là một số loại thảo mộc có tác dụng hỗ trợ giảm cân, đốt mỡ thừa giảm cân, giảm béo hiệu quả.
10 loại thảo mộc giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng
166
views

Nếu bạn đang ăn kiêng giảm cân để loại bỏ lớp mỡ thừa cứng đầu ra khỏi cơ thể thì 10 loại thảo mộc dưới đây sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng hơn cả việc ăn kiêng.

1. Nhân sâm là một loại thảo mộc được đánh giá cao trong việc hỗ trợ giảm cân. Loại thảo mộc này có chứa caffeine, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường năng lượng cho cả ngày. Do đó, có thể uống trà nhân sâm để loại bỏ mỡ thừa. 

2. Trà dâm bụt: Chiết xuất từ ​​hoa dâm bụt giúp giảm cân bằng cách loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể. Hoa dâm bụt khô có đặc tính lợi tiểu và giúp chống đầy hơi. Hơn nữa, nó giúp phá vỡ chất béo dự trữ và giảm sự hấp thụ carbohydrate trong cơ thể. 

3. Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa và là một chất tăng cường trao đổi chất tuyệt vời giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Ngoài việc đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng, nó còn ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường. 

4. Bạc hà là một loại thảo mộc có vị ngọt, thơm giúp tăng thêm hương vị cho các món ăn cũng như giảm mỡ thừa. Nó hoạt động bằng cách loại bỏ chất thải và độc tố khỏi cơ thể, đồng thời làm giảm đầy hơi và hỗ trợ tiêu hóa. Có thể thêm bạc hà vào các món ăn hoặc uống trà bạc hà. 

5. Hương thảo là một nguồn dồi dào của một loại enzyme gọi là lipase, chịu trách nhiệm phá vỡ các phân tử chất béo. Hương thảo giúp đốt cháy mỡ bụng nhanh hơn vì nó có chứa chất xơ, ngăn chặn sự hấp thụ chất béo và giúp bạn no lâu hơn. 

6. Nha đam được sử dụng để điều trị các vấn đề về tóc và da cũng như hỗ trợ giảm cân. Nha đam có chứa chất chống oxy hóa giúp giải độc cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ ​​đó giảm mỡ thừa nhanh chóng. Uống nước ép nha đam mỗi sáng sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng. 

7. Ngò tây làm giảm lượng glucose trong máu và giúp kiểm soát sự thèm ăn, đồng thời khuyến khích quá trình chế biến thức ăn thành năng lượng thay vì lưu trữ dưới dạng chất béo

8. Bồ công anh có chứa một chất hỗ trợ giảm cân mạnh mẽ. Mỗi phần của cây bồ công anh đều có thể ăn được, nó trung hòa các chất độc trong cơ thể và giúp giảm viêm. Lá bồ công anh được biết đến với công dụng giảm mỡ , vì vậy có thể uống nó dưới dạng trà hoặc dùng trong món salad. 

9. Cây kế sữa chủ yếu được sử dụng để tăng cường sức khỏe của gan do có chứa một số hợp chất làm sạch thiết yếu giúp làm sạch các chất độc từ gan. Bên cạnh, nó còn được biết đến như một chất đốt cháy chất béo

10. Cây húng quế là một loại cây thuốc có tác dụng giảm cân vì nó có khả năng làm giảm mức cortisol tăng cao. Nếu nồng độ cortisol quá cao, bạn sẽ thấy trọng lượng bụng dưới tăng lên.

Theo Boldsky

Chợ mua bán dược liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Thông tin chi tiết CÂY THUỐC VỊ THUỐC, Hướng dẫn lập Dự án dược liệu Dự án dược liệu quý

What's your reaction?

Facebook Conversations

DMCA.com Protection Status