Hôi nách là một căn bệnh thường tế nhị không ai muốn mắc phải. Bệnh này thường dai dẳng và khó trị nếu người mắc không điều trị kiên trì và dứt điểm. Dưới đây là những thảo dược và bài thuốc nam có thể chữa bệnh hội nách hiệu quả để bạn tham khảo và áp dùng với điều kiện thực tế hiện có của bạn.

Đông y chữa bệnh hôi nách hiệu quả tận gốc

Hôi nách thường xuất hiện ở những người có tuyến mồ hôi đặc biệt làm tăng tiết mồ hôi cùng với tích tụ vi khuẩn gây ra mùi khó chịu. Đây là bệnh lý hay gặp tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây tâm lý e ngại trong cuộc sống hàng ngày. Hôi nách sẽ tiến triển diễn ra trầm trọng hơn vào mùa nóng hoặc tiết trời hanh khô. 

Nguyên nhân hình thành hôi nách

Nguyên nhân chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn nằm ở dưới da ở các vị trí như nách, âm hộ, lông mày thải ra các chất lỏng đặc chứa lipid, protein, sắt khi bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo mùi khó chịu. 

Ngoài ra cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôi nách như: ăn cay nồng, nhiều dầu mỡ, hoạt động thể thao và lao động gây tăng tiết mồ hôi.

Chữa Hôi Nách tại nhà hoặc chữa hôi nách cực đơn giản bằng các loại nguyên liệu mua rẻ tiền ngoài chợ nhưng cho kết quả cực kỳ tốt. bạn có thể xem chi tiết tại 1 trong 2 liên kết dưới: 

Kinh nghiệm dân gian: 25 Cách trị hôi nách dứt điểm tận gốc tại nhà

17 Bài thuốc đông y dễ làm chữa bệnh hôi nách hiệu quả tận gốc

Liên hệ:  Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM để đặt quảng cáo Hotline: 0918 242 186

YOUR REACTION?

Bình luận Facebook